Follow Us

Địa chỉ: 7 Nguyễn Văn Cừ, Long Thành Nam, Thị xã Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 0965729799

Du lịch

Du lịch Tây Ninh hấp dẫn du khách bởi những địa điểm tham quan nổi tiếng như: Núi Bà Đen, Tòa thánh Tây Ninh, Ma Thiên Lãnh, Hồ Dầu Tiếng,..cùng phong cảnh núi rừng hoang sơ và con người đôn hậu. Hãy khám phá ngay chuyên mục Du lịch của Top Tây Ninh để không bỏ lỡ những điểm đến hấp dẫn tại Tây Ninh.

Núi Bà Đen:

Đây là ngọn núi cao nhất ở Đồng Bằng Sông Cửu Long, nổi tiếng với những ngôi chùa và đền linh thiêng. Du khách có thể đi bộ hoặc sử dụng cáp treo để lên đỉnh núi.

Tòa Thánh Cao Đài:

Đây là trung tâm của Giáo hội Cao Đài, một tôn giáo độc đáo ra đời tại Việt Nam vào đầu thế kỷ 20. Kiến trúc của Tòa Thánh sặc sỡ và phong cách. Kết hợp giữa các phong cách kiến trúc Đông và Tây.

Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài:

Nằm trên tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia. Mộc Bài là cửa ngõ giao thương quan trọng của Tây Ninh. Cũng là điểm khởi hành thuận lợi để du khách có thể mở rộng chuyến thăm tới Campuchia.

Trung tâm Thương mại Tây Ninh:

Đây là một trong những trung tâm mua sắm lớn ở Tây Ninh. Thu hút đông đảo du khách mua hàng và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Khu du lịch Dầu Tiếng:

Đây là hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam và cũng là một địa điểm du lịch phổ biến. Với những hoạt động ngoại khóa như câu cá, thuyền kayak và cắm trại. Điều này chỉ là một số gợi ý về những điểm du lịch và trải nghiệm ở Tây Ninh. Tuy nhiên, tùy vào sở thích cá nhân, thời gian và ngân sách, bạn có thể lựa chọn thêm hoặc loại bỏ một số hoạt động khác nhau.
Page 1 of 6 1 2 6

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.